NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA RÈM CỬA

Bạn nên dành thời gian đọc những điều chúng tôi chia sẻ dưới đây trước khi mua rèm cửa cho cửa sổ nhà mình.

RÈM CỬA QA

Bạn thích cảm giác thoáng đãng của rèm sheer hay thèm muốn bóng tối như hang động trong phòng, việc tìm kiếm nguồn cung cấp rèm cửa tốt nhất ở QA đã đưa bạn đến đúng nơi. Duyệt qua sản phẩm khổng lồ của chúng tôi để tìm sự phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Từ rèm mỏng nhẹ nhất đến rèm cản sáng tối nhất và từ rèm ít tiền đến rèm sang trọng hơn một chút, các kiểu rèm cho mọi kiểu trang trí và mọi ngân sách.

Zalo

Rèm cửa có một cách tuyệt vời để hoàn thiện vẻ ngoài của bất kỳ căn phòng nào. Cho dù đó là rèm cửa cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hay phòng tắm của bạn, chúng không chỉ thêm màu sắc, kết cấu và sự thú vị cho trang trí của bạn mà còn làm tăng sự riêng tư, cách nhiệt và điều chỉnh ánh sáng. Nhưng đừng để nhiều sự lựa chọn rèm của chúng tôi làm bạn sợ hãi. Chỉ cần xem xét một số yếu tố có thể giúp bạn tìm ra các lựa chọn tốt nhất của mình.

Zalo

Hãy suy nghĩ về những lợi ích bạn cần rèm cửa mang lại cho bạn. Nếu đó là sự riêng tư mà bạn muốn nhưng không cần bóng tối hoàn toàn, hãy thử một loại vải nhẹ sẽ giúp mắt nhìn ra ngoài nhưng để ánh sáng mặt trời chiếu vào. Nếu bạn muốn chúng có khả năng cách nhiệt, hãy chọn loại vải có trọng lượng nặng hơn với đặc tính nhiệt. Nếu bạn muốn căn phòng của mình tối hơn là tối, hãy xem nhiều loại rèm cản sáng của chúng tôi .

Để tạo cảm giác thư thái, hãy treo rèm có tông màu sáng và họa tiết tự nhiên. Các loại vải thông thường, thoáng mát như linen, cotton và sheers sẽ di chuyển theo làn gió để tạo cảm giác thoải mái cho bất kỳ căn phòng nào. Để có hiệu ứng cổ điển hoặc trang trọng hơn, những tấm rèm có trọng lượng nặng hơn được làm bằng nhung hoặc vải nhung sẽ làm tăng yếu tố sang trọng trong nội thất của bạn. Rèm xếp lớp với một thanh kép để tăng thêm độ sang trọng và tăng cơ hội tạo kiểu.

Zalo

Vì vậy, làm thế nào để bạn treo chúng? Sai sót nhỏ nhất trong việc treo rèm có thể khiến cái nhìn cuối cùng từ lượt thích đến bỏ thích! Chọn độ dài phù hợp cho căn phòng của bạn và treo chúng đúng cách là điều cần thiết, vì vậy hãy luôn đo đạc trước khi bạn mua bất kỳ tấm rèm nào. Có nhiều độ dài khác nhau, chúng tôi có các tùy chọn để phù hợp với cửa sổ tiêu chuẩn, phòng có trần nhà rất cao và mọi thứ ở giữa.

Nếu bạn có trần nhà ngắn hoặc trung bình, hãy làm cho mọi thứ trông cao hơn bằng cách treo rèm lên cao. Thậm chí chỉ bằng nửa gang tay cũng sẽ thu hút mắt theo chiều dọc và kéo dài diện tích của căn phòng.

Zalo

Một nguyên tắc chung của các chuyên gia nội thất là rèm cửa đẹp mắt nhất khi chúng đủ dài để vừa chạm trên sàn nhà hoặc là cách sàn 1-3cm. Trong những căn phòng có lưu lượng người qua lại cao hơn, nơi sàn nhà của bạn có khả năng là nam châm lộn xộn, bạn có thể muốn rèm cửa không chạm vào sàn nhà. Nếu cửa sổ của bạn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được việc để chân rèm của bạn chạm vào bậu cửa sổ.

Nếu căn phòng của bạn không có nhiều ánh sáng, hãy mua một thanh treo rèm rộng hơn khung cửa sổ một chút để khi rèm cửa được đẩy sang bên, chúng sẽ không cản trở mặt trời của bạn và bạn sẽ vẫn có được một cái nhìn thoáng đãng. Đây cũng là một mẹo tuyệt vời cho các phương pháp xử lý cửa sổ mang tính chất trang trí nghiêm ngặt.

Với những thủ thuật chuyên nghiệp này và tất cả các lựa chọn bạn có thể cần, sẽ thật đơn giản để tạo ra sự khác biệt của riêng bạn trong mọi căn phòng trong nhà.

Các hiệu ứng thả khác nhau cho rèm cửa là gì?

Có 3 phong cách có thể áp dụng khi nói đến chiều dài rèm:

· Phong cách nổi: Hãy để rèm của bạn treo cao hơn sàn nhà tối đa là 3cm.

· Phong cách kissing : Để rèm cửa của bạn vừa đủ chạm sàn.

· Phong cách vũng nước: Thêm kịch tính cho không gian của bạn bằng cách buông rèm nhẹ nhàng xuống sàn.

Zalo

Những độ chun nào cho rèm cửa đổ sóng?

Rèm cửa có các độ chun, độ nhún 2.2, 2.5 và 3.0. Đảm bảo đo cửa sổ của bạn trước khi mua để có đủ rèm. Khi chọn sheers, lấy chiều rộng gấp 2.2 lần chiều rộng của cửa sổ. Đối với rèm tự động và rèm cản sáng, bạn sẽ muốn có tổng chiều rộng gấp 2.5 lần tổng chiều rộng của cửa sổ.

Rèm cửa nên treo bao xa bên dưới cửa sổ?

Rèm cửa nên treo càng thấp càng tốt để làm cho cửa sổ trông cao hơn. Để có kết quả tốt nhất, hãy treo thanh cao nhất có thể và đảm bảo rèm không ngắn hơn 3cm so với mặt đất. Kỹ thuật này đánh lừa thị giác, làm cho trần nhà có vẻ cao hơn và kết quả là toàn bộ căn phòng trông lớn hơn.

Làm thế nào để tôi treo rèm?

Treo rèm cửa trước tiên bằng cách đo khoảng trống bạn muốn giữa cửa sổ và đầu thanh, khoảng cách này phải từ 10 đến 30cm, đối xứng ở cả hai bên. Sau đó, khoan vào tường và vặn con vít của bạn trước khi đặt rèm lên thanh và treo mọi thứ lên trụ đỡ.

Tôi sẽ nhận được rèm của mình trong bao lâu?

Khách hàng ở khu vực Hà Nội sẽ nhận được rèm của họ trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc, trong khi cư dân của các tỉnh khác sẽ nhận được rèm của họ trong vòng 3 đến 7 ngày. Xin lưu ý rằng thời gian giao hàng khác nhau tùy theo địa điểm, chúng tôi mong bạn thông cảm về điều này.

Để đặt mua rèm cửa xin hãy gọi cho chúng tôi:

Hotline/ Zalo: 0988 586 365

Website: https://remqa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *